MAR-APR 2012 : เที่ยวเกาหลี เกาะนามิ อาบน้ำแร่ สนุกสนาน JUMP SHOW!! บุฟเฟ่ต์ขาปูอลาสก้า 5 วัน 3 คืน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ) | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
พฤหัสบดี ตุลาคม 29 , 2020
Font Size
   

MAR-APR 2012 : เที่ยวเกาหลี เกาะนามิ อาบน้ำแร่ สนุกสนาน JUMP SHOW!! บุฟเฟ่ต์ขาปูอลาสก้า 5 วัน 3 คืน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ) Featured

Rate this item
(2 โหวต)
84_0_900x600

125px-Flag_of_South_Koreaซารังแฮโย "Korea" แดนโสม กิมจิ หิมะขาว สาวหน้าเด้ง

ท่องเกาหลี หมู่บ้านฝรั่งเศส เกาะนามิ ล่องทะเลสาปชุงจู อาบน้ำแร่ทันยาง คลองชองเกชอน คล้องกุญแจคู่รัก วัดโชเกซา ตลาดอินซาดง ช็อปปิ้งย่างตลาดชื่อดัง LOTTE WORLD

พิเศษ!! JUMPSHOW!! บุฟเฟ่ต์ขาปู อลาสก้า (5 วัน 3 คืน) ดยสายการบินเอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ)

TravelPro. เที่ยวกับเรา คุ้มค่า ได้ภาพสวย

4-8 // 6-10 // 7-11 เมษายน
18-22 // 20-24 // 21-25 เมษายน
สงกรานต์ 10-14 // 14-18 เมษายน
29,900 บาท
29,900 บาท
33,900 บาท
 

รายละเอียดการเดินทาง

วันที่ 1     (สนามบินสุวรรณภูมิ)

 • ตามกำหนดการ  คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 พร้อมสัมภาระและพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อำนวยความสะดวกและเดินทางสู่ประเทศเกาหลี โดยสายการบินเอเชียน่า แอร์ไลน์ (OZ)
 • ตามกำหนดการ คณะออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลี ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงครึ่ง (บริการภาพยนตร์ อาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
 ** ข้อแนะนำ  เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลี จะมีบริกรน้อยมาก ต่างจังหวัดไม่มีบริกร ของเหลวที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตร บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใส และสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเกาหลี เพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ และหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ

 

วันที่ 2    เมืองชุนชอน - หมู่บ้านฝรั่งเศส - เกาะนามิ - ล่องทะเลสาปชุงจู - อาบน้ำแร่ ทันยาง

 • ตามกำหนดการ คณะเดินทางถึง สนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร ( กรุณาปรับนาฬิกาของท่านให้เป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อความสะดวกในการนัดหมายเวลา ประเทศเกาหลีจะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง )

** นำท่านสู่ หมู่บ้านโพรว็องซ์ ( La Provence ) สัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส มีตึกเป็นสีต่างๆ สดใสมากมาย สีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศส ตกแต่งได้สวยงาม ด้านในมีของขายหลากหลายแบบ เช่น ร้านขายเบเกอรี่ ร้านขายเครื่องครัว ขายต้นไม้และดอกไม้ ร้านขายไอศครีม ไว้ให้ท่านได้ชมและเลือกซื้อ และยังสามารถหามุมถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม

 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองชุนชอน แกะรอยภาพยนตร์ กวน มึน โฮ ลงเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากราว 10 นาทีไปยัง เกาะนามิ เกาะโรแมนติกรูปใบไม้กลางทะเลสาบ ซึ่งเป็นฉากหลักของละครรักโรแมนติกสุดฮิต Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว อิสระกับการตะเวนเก็บภาพความประทับใจ และสัมผัสความงดงามของทิวต้นสนและทิวต้นเกาลัดตามอัธยาศัย

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ( ทัคคาลบี หรือ ไก่ผัดซอสไตล์เกาหลี นำไก่หั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ ใส่แป้งต๊อกเกาหลี, มันหวานและผักต่างๆ ผัดกับซอสแดงเกาหลีในกระทะแบนขนาดใหญ่ พอสุกนำผักกาดหอมห่อพอดีคำ รับประทานสักพัก นำข้าวปรุงรสผัดในกะทะ เสิร์ฟพร้อมกิมจิและน้ำซุปสาหร่ายร้อนๆ ) 

** นำท่านลงเรือเฟอรี่ขนาดใหญ่เพื่อ ล่องทะเลสาบชุงจู ใช้เวลาในการล่องเรือประมาณ 45 นาที ทะเลสาบชุงจูเป็นทะเลสาบธรรมชาติใหญ่เป็นอันดับสองรองจากทะเลสาบโซยังของจังหวัดคังวอนโด อิ่มเอมกับทะเลสาบธรรมชาติและสิ่งมหัศจรรย์อันดับหนึ่งของเมืองทันยางพัลคียอง ท่านจะได้สัมผัสความงามของหินรูปทรงต่างๆ ซึ่งมีอายุยาวนานหลายพันปีโดยเฉพาะ “ไผ่สวรรค์” หินสีเขียวมรกตอันเลื่องชื่อของทะเลสาบแห่งนี้ 

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ( ชาบู ชาบู หรือ สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์ ผักเพื่อสุขภาพ เห็ดต่างๆ น้ำซุปร้อนๆ และวุ้นเส้นหนานุ่มของเกาหลีซึ่งขาดไม่ได้ในการทานชาบู รับประทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ กับซีอิ๊วเกาหลี และเครื่องเคียงต่างๆ )

พิเศษ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุกี้ จากเมืองไทย 

** นำท่านเดินทางสู่ เมืองทันยาง ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการอาบน้ำแร่ ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการอาบน้ำแร่ธรรมชาติและเพลิดเพลินกับสวนน้ำขนาดยักษ์ Aqua World ซึ่งเป็นบ่อน้ำแร่หลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้บริการ อาทิ น้ำแร่ผสมกาแฟ บ่อน้ำแร่หลากหลายอุณหภูมิ และส่วนของสวนน้ำที่มีน้ำวนสำหรับนวดตัว เป็นต้น

** กรุณาเตรียมชุดว่ายน้ำ หมวกว่ายน้ำ และผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ไปด้วย หากสนใจใช้บริการกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัท

(**ไม่รวมค่าบริการอาบน้ำแร่ในค่าทัวร์ หากท่านมีความสนใจที่จะใช้บริการสามารถสอบถามค่าบริการได้จากไกด์ และท่านสามารถเช่ายืมชุดว่ายน้ำ หมวกว่ายน้ำ ได้ที่ส่วนบริการสระว่ายน้ำ ซึ่งมีค่าใช้จ่าย**) 

นำคณะเข้าสู่ที่พัก  DANYANG DAEMYUNG RESORT หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

 

วันที่ 3 สวนสนุก LOTTE World - ช็อปปิ้งตลาดทงแดมุน - คลองชองเกชอน

เช้า บริการอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางสู่เมืองหลวง กรุงโซล พาท่านเที่ยว สวนสนุก LOTTE WORLD ดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์และไฮเทค เป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยวทุกชาติ

** อยู่ในเขต ชัมชิล (Jamsil-dong) ของกรุงโซล มีทั้งโรงแรม, ช็อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ ที่มีร้านค้าทุกประเภท, คาสิโน, โรงหนัง, Wedding Hall, สวนสนุก, และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย มีเครื่องเล่นหลากชนิดทั้งในร่มและกลางแจ้ง สวนสนุกมีทั้งส่วน Indoor และ Outdoor รอให้ท่านได้ไปสัมผัสกับความสนุกตื่นเต้นน่าหวาดเสียวของเครื่องเล่นต่างๆ

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

  ( คาลบี เนื้อหมูส่วนซี่โครงหมักซอสสูตรพิเศษ ย่างบนเตาร้อนๆ เวลารับประทานใช้กรรไกรตัดพอดีคำ ห่อผักกาดหอมสดๆ รับประทานพร้อมข้าวสวยและเครื่องเคียงต่างๆ  ถือเป็นอาหารยอดนิยมของคนเกาหลี )  

 • จากนั้นให้ท่านได้อิสระไปกับการช้อปปิ้งที่ ตลาดทงแดมุน ตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ที่นี่มีห้างใหญ่เรียงรายติดกันมากมาย สินค้าขึ้นชื่อของที่นี่ คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เนื่องจากเสื้อผ้าที่นี่เป็นศูนย์รวมของแฟชั่นดีไซด์ที่หลากหลาย

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  ( บุฟเฟ่ต์ อาหารนานาชาติ พร้อมขาปูยักษ์ และอาหารทะเลสดๆ นานาชนิดให้ท่านได้เลือกรับประทานตามอัธยาศัย )

 • จากนั้นนำทุกท่านชมวิวัฒนาการและความสามารถของชาวเกาหลีที่ได้ริเริ่มฟื้นฟูสถานที่ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นผ่าน คลองชองเกชอน ซึ่งในยุคแรกถูกขุดขึ้นมาในสมัยกษัตริย์ยองโจช่วงทศวรรษที่ 1960

** จากนั้นคลองก็ถูกถมให้เปลี่ยนไปเป็นถนนและสะพานยกระดับ จนเกิดตึกอาคารธุรกิจสร้างความเจริญให้อย่างมากมาย ก่อนจะถูกปรับปรุงขึ้นอีกครั้ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมทั้งคนเกาหลีเองต่างมาพักผ่อนเดินเล่น ทำกิจกรรมร่วมกัน สองฝั่งทางเดินมีการตกแต่ง แสงสีเสียง จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่สวยงามดึงดูดใจผู้คนไม่น้อยให้มาเยี่ยมชม

นำคณะเข้าสู่ที่พัก  VICTORIA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน 

 

วันที่ 4   ศูนย์โสมรัฐบาล – Cosmetic Superstar – คล้องกุญแจรัก N Seoul Tower – Dong Hwa Duty Free – ตลาดเมียงดง – JUMP SHOW

เช้า บริการอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเยี่ยมชม ศูนย์โสม 6 ปีของรัฐบาล ซึ่งได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลี ว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศ และรับฟังข้อมูลความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ  ซึ่งเปิดเผยเคล็ดลับให้กับผู้มาเยือนเท่านั้น

** โดย โสมที่มีคุณภาพดีที่สุดต้องมีอายุ 6 ปี และจะสามารถซื้อได้จากศูนย์โสมรัฐบาลเท่านั้น ซึ่งในตำรายาแผนโบราณจีนระบุว่า โสมเป็นสมุนไพรที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด  ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยส่วนรวมสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด  เสริมสมรรถภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง

** และในเร็ว ๆ นี้ โสมเกาหลี อาจจะได้จดทะเบียนมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโก ในปัจจุบันโสมเกาหลีได้รับการยอมรับ และพิสูจน์แล้วว่า มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมไปด้วยสารอาหารธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และที่สำคัญที่สุด ราคาโสมที่ประเทศเกาหลี ถูกกว่าประเทศไทยถึง 2 เท่า 

** นำท่านสู่  Cosmetic Superstar ศูนย์รวมเครื่องสำอางค์ดาราเกาหลี รวบรวมแบรนด์ดังมากมาย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม ทั้งในเกาหลีและเอเชีย เผยเคล็ดลับความงามของเหล่าดารา ที่ท่านอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน โดยเฉพาะสุดยอดเครื่องสำอางค์อย่าง “Skin Cell” ซึ่งมีผลิตภัณฑ์สุดฮ็อต นวัตกรรมของเครื่องสำอางค์ยุคใหม่ อาทิ ครีมน้ำแตก (Aqua Cream), เจลขัดผิวหน้าขาวใส, ครีมบำรุงผิวลดริ้วรวย และบีบีครีมนางฟ้า เป็นต้น

 • ให้ท่านได้เลือกสวยใสสไตล์เกาหลีในแบบฉบับของตัวเองในราคาสุดคุ้ม

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ( โอซัมบุลโกกิ หรือ หมูผสมปลาหมึกหมักซอส บาร์บีคิวหมักสไตล์เกาหลีตามสมัยนิยม รสชาดออกหวานเผ็ดเล็กน้อย นำหมูปลาหมึกหมักซอสใส่ลงในกะทะพร้อมกับน้ำซุปปรุงรส กึ่งผัดกึ่งต้มพอสุกรับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวย ) 

 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนสาธารณะนัมซาน เพื่อชม N Seoul Tower หอคอยแห่งกรุงโซล ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขานัมซาน สัมผัสสมัมผัสบรรยากาศแบบ Love Key Ceremony ด้วยการ ร่วมคล้องกุญแจคู่รัก ตามแบบหนุ่มสาวเกาหลี ที่นิยมเขียนชื่อตนเองและคนรัก พร้อมกับข้อความซึ้งๆ ลงบนแม่กุญแจ แล้วนำมาคล้องล๊อคไว้คู่กัน เพื่อสื่อความหมายว่า “เราจะรักกันและจะไม่พรากจากกันตลอดไป” 

** จากนั้นนำคณะแวะช้อปปิ้งที่ Donghwa Duty Free ศูนย์รวมสินค้าปลอดภาษีราคาพิเศษ ที่จะทำให้ท่านต้องตกตะลึงกับราคาที่ถูกแสนถูก ที่ไม่ว่า คิงพาวเวอร์หรือดิวตี้ฟรี ไหนๆ ก็ต้องยอมแพ้ เลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี แบรนด์เนมชื่อดัง

 • นาฬิกา อาทิ Rolex, Tag heuer, Emporio Armani ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป ก็สามารถซื้อได้ในราคา ที่ถูกกว่าไทยเกือบเท่าตัว
 • แว่นตา แบรนด์เนมสุดเท่ห์ในราคาเบาๆ อาทิ Rayban, Gucci, Oakley
 • กระเป๋า แบรนด์เนมชั้นนำ อาทิ LV, Gucci, Chanel, Hermes
 • น้ำหอม ราคาสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 15% ไม่ว่าจะเป็น CK, Polo, BURBERRY, Armani, DKNY  
 • ครื่องสำอางค์แบรนด์ดังอย่าง SK-II, Lancome, Clinique, Estee lauder

** หรือจะเป็นที่สุดแห่งเครื่องสำอางค์เกาหลีอย่าง Sulwhasoo ซึ่งใช้มอบเป็นสุดยอดของขวัญแก่ภริยาผู้นำในการประชุม G20 ที่เกาหลีเป็นเจ้าภาพ ซึ่งมีทั้งแป้งขั้นเทพ สำหรับสาวเอเชีย และครีมบำรุงผิวผู้ดีตัวจริง เป็นต้น

 • จากนั้นเอาใจวัยรุ่นด้วยการช้อปปิ้งที่ ตลาดเมียงดง แหล่งรวมวัยรุ่นย่านสยามสแควร์เกาหลี ศูนย์รวมแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางค์ชื่อดัง อาทิ Skin Food , Etude House และ The Face Shop

ค่ำ  บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ( ซัมเกทัง หรือ ไก่ตุ๋นโสม บำรุงกำลังแบบสูตรต้นตำหรับ อาหารชาววังในสมัยโบราณ นับได้ว่า เป็นอาหารเลื่องชื่อของเกาหลี ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เชื่อกันว่าช่วยบำรุงและเสริมสุขภาพได้ดี เสิร์ฟด้วยไก่อ่อนอายุ 45 วัน ท่านละ 1 ตัว ในหม้อหินร้อน ภายในตัวไก่ยัดไส้ข้าวเหนียว รากโสม พุทราแดงตุ๋น พร้อมกับสูตรลับพิเศษ เสริฟพร้อมเครื่องเคียงที่เรียกว่า กักตุกี เส้นขนมจีน เหล้าโสม พริกไทยดำ และเกลือ ) 

 • นำท่านชมการแสดง Jump Show ซึ่งเป็นการแสดงละครเวทีที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ชั้นสูง อาทิ เทควันโด กังฟู มาผสมผสานกับมุขตลก ประกอบไปด้วยดนตรี ที่มีท่วงทำนองแบบพื้นเมืองเกาหลี ถือว่าเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นโชว์ที่ได้รับความนิยมมากในเกาหลี

นำคณะเข้าสู่ที่พัก  VICTORIA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน 

 

วันที 5   วัดโชเกซา - ตลาดวัฒนธรรมอินซาดง - ศูนย์สมุนไพร - ศูนย์อัญมณีพลอยสีม่วง - ซุปเปอร์มาเก็ต - สนามบิน

เช้า บริการอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม นำคณะเดินทางสู่ วัดโชเกซา วัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่กลางกรุงโซล ซึ่งส่วนใหญ่ วัดในเกาหลีจะตั้งอยู่บนภูเขา แต่วัดนี้กลับตั้งอยู่ใจกลางเมือง ก่อนถึงวันประสูติของพระพุทธเจ้า ซึ่งตรงกับวันที่ 8 เดือน 4 ของปีจันทรคตินั้น จะมีขบวนแห่โคมไฟรูปดอกบัว ซึ่งตั้งต้นที่สนามกีฬา ทงแดมุน เคลื่อนไปตามถนนชงโนและไปสิ้นสุดที่วัดโชเกซา สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1910 เป็นวัดพุทธศาสนานิกายโชเก ซึ่งเป็นแขนงหนึ่งของนิกายเซ็น

** ชื่อวัดโชเกมาจากชื่อของภูเขาใน ประเทศจีน ซึ่งสังฆราชาองค์ที่ 6 นามว่า ฮุ่ยเหนิง (ค.ศ. 638 - 713) ใช้เป็นที่จำวัด ภายในอุโบสถของวัดโชเกซา ประดิษฐานพระพุทธรูปทำด้วยไม้ ในสมัยที่ญี่ปุ่นยึดครองเกาหลี (ค.ศ. 1910 - 1945) พระผู้ใหญ่ของวัดนี้ ได้เป็นผู้นำในการต่อต้าน การเปลี่ยนแปลงศาสนาพุทธในเกาหลีให้เป็นแบบญี่ปุ่น

 • จากนั้นนำคณะเดินทางต่อไปยัง ย่านอินซาดง สัมผัสวัฒนธรรมประเพณีแบบเกาหลีในใจกลางเมือง  ซึ่งมีทั้งแกลลอรี่แสดงงานศิลปะ  ร้านขายเครื่องแกะสลักแบบพี้นเมือง  ร้านขายวัตถุโบราณ  ภัตตาคารและโรงน้ำชาตามแบบเกาหลี    เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพบกับวัฒนธรรมเกาหลีแบบดั้งเดิม

เที่ยง บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร ( อาหารจีน ) นำท่านไปรู้จักกับ สมุนไพรเกาหลี หรือ ฮ็อกเก็ตนามู สมุนไพรที่ใช้เวลาในการวิจัยยาวนานหลายสิบปี ก่อนจะเปิดตัวให้ทั่วโลกได้รู้จักกันเมื่อเร็วๆนี้ ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะ เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนามูนี้ ชาวเกาหลีนิยมนำมารับประทาน เพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง เนื่องจากตับเป็นอวัยวะที่สำคัญมากที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกาย

** แต่จากผลการวิจัยพบว่า คนเกาหลีและประชาชากรแถบเอเชีย รวมถึงประเทศไทยมีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งตับ และโรคต่างๆ อย่างน่าตกใจ โดยเฉพาะในการดำรงชีวิตประจำวันของเรา มีผลต่อการทำลายตับอย่างหนักโดยไม่รู้ตัว การรับประทานสมุนไพรชนิดนี้จะช่วยป้องกันโรคตับ ช่วยไม่ให้ตับถูกทำลายจากการดื่มแอลกฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา

** และนำคณะเข้าชม ศูนย์อัญมณีแอมมิทิส หรือ ศูนย์อัญมณีพลอยสีม่วง ซึ่งเป็นโรงงานผลิตและส่งออกอัญมณีที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี ชาวเกาหลีเชื่อกันว่า อัญมณีสีม่วงเป็นอัญมณีนำโชค และมีความงามไม่แพ้ที่ใดในโลก  โดยมีสีสันและการกำเนิดที่แตกต่างจากที่อื่น มีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ

*** เชื่อกันว่าแอมมาทีส คือ พลอยแห่งสุขภาพ พลอยแห่งความมั่งคั่ง ซึ่งพลอยชนิดนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ 

 • จากนั้นนำคณะเดินทางสู่สนามบินนานาชาติอินชอน ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ( เพื่อละลายเงินวอน ) มีสินค้าต่างๆ มากมาย ให้เลือกซื้อหาเป็นของฝาก เช่น กิมจิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สาหร่าย ขนมขบเคี้ยว ลูกอม และของที่ระลึกต่างๆ

.. ในราคาพิเศษซื้อ 5 แถม 1 พร้อม บริการแพ็คสัมภาระฟรี!!

 • ตามกำหนดการ คณะเดินทางถึง สนามบินนานาชาติอินชอน
 • ตามกำหนดการ คณะออกเดินทางจาก สนามบินนานาชาติอินชอน โดย สายการบินเอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ)

( บริการอาหารบนเครื่อง)

 • ตามกำหนดการ คณะเดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิประเทศไทย โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

****************************

การเดินทาง

กรุงเทพ-อินชอน-กรุงเทพฯ
สายการบิน ASIANA AIRLINES (OZ)

-รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง

ที่พัก

โรงแรม 4 ดาว พักห้องละ 2-3 ท่าน

อาหาร

ในภัตตาคาร หรือ ห้องอาหารท้องถิ่น

สภาพอากาศ

-ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน อากาศปกติ ไม่หนาว

ข้อมูลอื่นๆ

- เตรียม universal adaptor ไปด้วย

-เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นวอนไป


ค่าใช้จ่าย

ผู้ใหญ่ ท่านละ 29,900 บาท

เด็กเสริมเตียง ท่านละ 28,900 บาท

ไม่เสริมเตียง ท่านละ 27,900 บาท

อัตรานี้รวม

-ภาษีสนามบิน

-รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม

-อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง

-ที่พักตามระบุในโปรแกรม

-ประกันการเดินทาง 1,000,000บาท

อัตรานี้ไม่รวม

-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร

-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

-ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น

-มินิบาร์ภายในโรงแรม

add on

-ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 5,000 บาท

จำนวนที่นั่ง

15 ท่านขึ้นไป

เอกสาร

-พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน
รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2นิ้ว 2รูป

ติดต่อสอบถาม

Tel: 081-830-0751 หรือ 02-942-0080, 02-942-0070

Email :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้หรือ ฝากข้อความไว้ล่าง Content นี้

lanny

lanny

Lanny | สาวสวยแห่ง TravelProThai.com | เที่ยวกับเรา สนุกคุ้มค่า ได้ภาพสวย ลานนี่ Staff สาวสวยแห่ง ทราเวิลโปร ค่าาาาาาาาา

Website: https://www.facebook.com/TravelProThai/ E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
You are here:Home|Package และ โปรแกรม ท่องเที่ยว จากทราเวิลโปร|ทัวร์เกาหลี | กาหลี : 한국 : Korea | เที่ยวเกาหลี กับทราเวิลโปร สนุกคุ้มค่าที่สุด|MAR-APR 2012 : เที่ยวเกาหลี เกาะนามิ อาบน้ำแร่ สนุกสนาน JUMP SHOW!! บุฟเฟ่ต์ขาปูอลาสก้า 5 วัน 3 คืน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ)

ทัวร์จีนคุณภาพ 2563 และสงกรานต์ 2563 | ทัวร์แชงกรีล่า (Shangri-La 2020 รหัสทัวร์ 947) : คุนหมิง-ต้าหลี่-ลี่เจียง-จงเตี้ยน-แชงกรีล่า 6วัน 5คืน โดยสายการบินไทย (TG) (พิเศษนั่งรถไฟความเร็วสูง จากลี่เจียงกลับคุนหมิง) ทัวร์จีนคุณภาพ พักโรงแรม 4ดาว และ 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล

ทัวร์คานาสือ 2561 | ทัวร์ซินเจียง เส้นทางสายไหม : อุรุมฉี เคอลาหม่ายี(คาราเมย์) ปู้เอ่อจิน คานาสือ ทูรูฟาน 10วัน 9คืน
พิพิธภัณฑ์ซินเจียง ทะเลสาบเทียนฉือ ภูเขาน้ำมันสีดำ เมืองผีอู่เอ้อ หมู่บ้านเหอมู่ อู๋ไฉ่ทาน ศาลาชมปลา ทะเลสาบวงพระจันทร์ ทะเลสาบเทวดา ธารน้ำห้าสี เมืองโบราณเจียวเหอ ชลประทานใต้ดินคานเอ๋อจิ่ง ภูเขาเปลวไฟ ถ้ำสหัสพุทธเบเซลิค เชียนฝอต้ง หรือ ถ้ำพระพันองค์ ทะเลทรายหมิงซาซาน สวนหงซาน-ช้อปปิ้งตลาดต้าปาจา | เที่ยวสบายไม่เร่งรีบ และได้ภาพสวย พักโรงแรม 4-5 ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล เดินทาง 22 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2561 | 15-24, 16-25 กันยายน 2561 บิน CHINA SOUTHERN AIRLINES (CZ) ราคาท่านละ 78,900฿ | (รหัสทัวร์ 898) เปิดจองแล้วค่ะ

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี ตุลาคม 2562 : โตเกียว นิกโก้ มินาคามิ | Japan Autumn 2019 : Tokyo Nikko Minakami : 6วัน 4คืน บินTG | พิเศษ ออนเซน 3คืน สุดพิเศษ ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี ณ เมืองมรดกโลกนิกโก้ และต่อด้วย ใบไม้เปลี่ยนสีที่เมืองมินาคามิ

ทัวร์จีนคุณภาพ 2562 (2019, สงกรานต์ 2562) | ทัวร์แชงกรีล่า (รหัสทัวร์ 913) : คุนหมิง-ต้าลี่-ลี่เจียง-จงเตี้ยน-แชงกรีล่า 6วัน 5คืน โดยสายการบินไทย (TG) พร้อมบินภายใน (จากลี่เจียง กลับคุนหมิง) ทัวร์จีนคุณภาพ พักโรงแรม 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี พฤศจิกายน 2561 : ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสีและซากุระสี่ฤดู | AUTUMN LEAVES AND SHIKIZAKURA NOV 2018 : 7วัน 5คืน บินTG

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี (ตามรอยใบไม้แดง) พฤศจิกายน 2561 : ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี จากโอซาก้า ถึง โตเกียว | THE GOLDEN ROUTE JAPAN AUTUMN NOV 2018 : 7วัน 5คืน บินTG

โอซาก้า : วนอุทยานน้ำตกมิโน ปราสาทโอซาก้า ช้อปปิ้งชินไซบาชิ | เกียวโต(1) : อาราชิยาม่า สะพานโทเง็ทสึเคียว วัดเท็นริวจิ ป่าไผ่ วัดคินคาคุจิ วัดชินเนียวโด | เกียวโต(2) : วัดคิโยมิสึ วัดโทฟุคุจิ ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ | นาโกย่า : อุทยานโครังเค และชมใบไม้เปลี่ยนสีที่หุบเขาโครังเค | ชิสุโอกะ ไร่ชานิฮน ไดระ ตลาดปลาคาชิโนอิชิ | ล่องเรือซึรุกะเบย์เฟอร์รี่ ชมภูเขาไฟฟูจิกลางทะเล | เมือง มิชิม่า ชมวิวฟูจิ บนมิชิมะสกายวอล์ค “สะพานแขวนสำหรับเดิน” ที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น | โตเกียว : วัดอาซากุสะ ถนนสายแปะก๊วย ถนนอิโชนามากิ ช๊อปปิ้ง ชินจูกุ และอิออน | FREE WIFI on bus ตลอดการเดินทาง | DVD Photo ครอบครัวละ 1 แผ่น โดยช่างภาพมืออาชีพ จากทีมงาน..ทราเวิลโปร

 ทัวร์ซีอาน ตุลาคม 6วัน 5คืน 2561 VIP พัก 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี (ตามรอยใบไม้แดง) พฤศจิกายน 2561 : ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี จากโอซาก้า ถึง โตเกียว | THE GOLDEN ROUTE JAPAN AUTUMN NOV 2018 : 7วัน 5คืน บินTG

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ใบไม้เปลี่ยนสี ตุลาคม 2561 | 8วัน 7คืน โดยการบินไทย TG | JIUZHAIGOU OCT 2018 : เที่ยว อุทยานซงผิงโกว อุทยานหวงหลง อุทยานจิ่วจ้ายโกว หลวงพ่อโตเล่อซาน ภูเขาง๊อไบ๊ เต็มอิ่ม 4 มรดกโลกในทริปเดียว ไม่เสียเวลาเข้าร้านรัฐบาล พัก 5ดาว
อุทยานหวงหลง (รวมกระเช้าขาขึ้น) | เมืองโบราณซงพาน | ล่องเรือชมหลวงพ่อโตเล่อซาน | ง๊อไบ๊ ยอดจินติ่ง อธิษฐานขอพร จากพระโพธิสัตว์ผู่เสียน | ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก | ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า | ศาลเจ้าสามก๊ก ถนนโบราณจิ๋งหลี่ เดินทาง : 20-27 ต.ค. 2561, 21-28 ต.ค. 2561 | กรุ๊ปนี้ โรงแรม 5ดาว ที่จิ่วจ้ายโกว และเฉินตู และไม่เข้าร้านรัฐบาล | ท่านละ 59,900 บาท เปิดจองแล้วค่ะ

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ใบไม้เปลี่ยนสี 2561 | 6วัน 5คืน โดยการบินไทย (TG) | JIUZHAIGOU AUTUMN 2018 : เที่ยว อุทยานซงผิงโกว อุทยานหวงหลง อุทยานจิ่วจ้ายโกว เต็มอิ่ม 3 อุทยานในทริปเดียว ไม่เสียเวลาเข้าร้านรัฐบาล พัก 5ดาว
เฉินตู - ซงผิงโกว - หวงหลง - จิ่วจ้ายโกว - หวงหลง | ชมอุทยานมรดกโลก จิ่วจ้ายโกว | อุทยานหวงหลง | เมืองโบราณซงพาน | ศาลเจ้าสามก๊ก ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า อิสระช๊อปปิ้ง ถนนโบราณจิ๋งหลี่ (ทัวร์จีนคุณภาพ ไม่เข้าร้านรัฐบาล เที่ยวสบาย สไตล์ทราเวิลโปร) เดินทางวันที่ : 18-23 ต.ค. 2561 | 19-24 ต.ค. 2561 | 20-25 ต.ค. 2561 | 21-26 ต.ค. 2561 | 23-28 ต.ค. 2561 | 27 ต.ค - 1 พ.ย. 2561 ราคาท่านละ 49,900 บาท

ทัวร์จีนคุณภาพ PHOTO TRIP 2561 (2018) “นิวซีแลนด์แห่งยูนนาน” : คุนหมิง-ตงชวน-โหลวผิง-หยวนหยาง 6 วัน 5 คืน | บิน TG | ไม่เข้าร้านรัฐบาล

ทริปสำหรับผู้ที่ชอบถ่ายภาพ และเที่ยวธรรมชาติ ชมธรรมชาติที่ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่าจะมีแบบนี้อยู่ในโลก ชมนาขั้นบันไดหยวนหยาง สัมผัสวิถีชีวิตของชาวพื้นเมืองฮานี เต็มอิ่มไปกับการท่องเที่ยวธรรมชาติ 6 วันเต็ม บิน TG : (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

คุนหมิง-ตงชวน-ดินสีแดง-พระอาทิตย์ตก-หงถู่ดี้-โหลวผิง-ป่าทรายหลากสี-เทือกเขาไก่ทอง-ทุ่งดอกมัสตาร์ทโหลวผิง-น้ำตกเก้ามังกร-อำเภอป่าหิน-หยวนหยาง-หมู่บ้านชาวฮานี-พระอาทิตย์ตกปากเสือโคร่ง-พระอาทิยต์ขึ้น DUO YI SHU-ตลาดชนเผ่า ฮานี-นาขั้นบันได-ถ่ายรูปนางนวล

ทัวร์ญี่ปุ่นหน้าหนาว : ไลท์อัพ ชิราคาวาโกะ 2561 | SHIRAKAWAGO WINTER LIGHT UP FESTIVAL JAN-FEB 2018 : บินตรงการบินไทย(TG) 5วัน 3คืน

ทัวร์จางเจียเจี้ย พัก 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล

The 34th Harbin International Ice and Snow Sculpture Festival 2018 

Top Harbin Tours 2018 Click

(รหัสทัวร์ 868) : ทัวร์ปีใหม่ 2561 | New Year 2018 : Harbin International Ice and Snow Sculpture Festival 2018 เปิดจองแล้ว..! เซี่ยงไฮ้-ฮาร์บิ้น
ดื่มด่ำกับบรรยากาศหิมะที่ขาวโพลนที่สุดแสนโรแมนติค สุดสายตาตัดกับขอบฟ้าสีครามและสีสันตระการตาในเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งประจำปี (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

ทัวร์เซี่ยงไฮ้-ฮาร์บิ้น (พักที่ฮาร์บิ้น 3 คืน) : หาดว่ายทาน | หอคอยไข่มุก | อุโมงค์เลเชอร์ | ตลาดร้อยปี | สกีเอ้อหลงซาน (Harbin Jihua Ski Resort) | สวนสตาลิน | โบสถ์เซ็นโซเฟีย | สวนเสือไซบีเรีย | ถนนจงหยาง | ICE DOME (ที่โรงแรมแชงกรีล่า) | โชว์ว่ายน้ำแข็งซงฮัว | เกาะพระอาทิตย์ | สวนเสือไซบีเรีย | Harbin Ice and Snow Festival | อนุเสาวรีย์เหล็กกล้า | สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดีสนีย์แลนด์

How To Dress Warm in Winter

แพ็กเกจทัวร์ จางเจียเจี้ย | เที่ยวจางเจียเจี้ย | ทัวร์จางเจียเจี้ย
ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ใบไม้เปลี่ยนสี ตุลาคม 2559 | Jiuzhaigou Autumn OCT 2016 : เฉินตู จิ่วจ้ายโกว หวงหลง หลวงพ่อโตเล่อซาน ง๊อไบ๊ 8วัน 7คืน บิน TG (เข้าจิ่วจ้ายโกว 2 รอบ รวมรถเหมา) พัก 5 ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล Click...
หมู่บ้านชิราคาว่า, ชิราคาวาโกะ, หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ, หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาว่า
ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์จอร์แดน | ทัวร์จางเจียเจี้ย | ทัวร์ซีอาน | ทัวร์ถ่ายภาพ | ทัวร์ซากุระ | ทัวร์เดือนกรกฎาคม | ทัวร์เดือนสิงหาคม | ทัวร์เดือนกันยายน | ทัวร์เดือนตุลาคม | ทัวร์เดือนพฤศจิกายน | ทัวร์ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้แดง | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์จอร์แดน | ทัวร์จางเจียเจี้ย | ทัวร์ซีอาน | ทัวร์ถ่ายภาพ | ทัวร์ซากุระ | ทัวร์เดือนกรกฎาคม | ทัวร์เดือนสิงหาคม | ทัวร์เดือนกันยายน | ทัวร์เดือนตุลาคม | ทัวร์เดือนพฤศจิกายน | ทัวร์ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้แดง | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด ทัวร์จีน ทัวร์เดือนตุลาคม ทัวร์ญี่ปุ่นใบ้เปลี่ยนสี | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้แดง ทัวร์จีน : ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์จีน : ทัวร์คานาสือ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์จีน : ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์จีน : แชงกรีล่า ทัวร์เกาหลี ทัวร์จีน : ทริปถ่ายภาพ : Photo Trip
จิ่วจ้ายโกว | คู่มือท่องเที่ยว
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
 • ทัวร์แชงกรีล่า 2563 บินTG พัก4ดาว และ 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล (พิเศษ รถไฟความเร็วสูง ลี่เจียง-คุนหมิง) ทัวร์จีนคุณภาพ 2563 และสงกรานต์ 2563 | ทัวร์แชงกรีล่า (Shangri-La 2020 รหัสทัวร์ 947) : คุนหมิง-ต้าหลี่-ลี่เจียง-จงเตี้ยน-แชงกรีล่า 6วัน 5คืน โดยสายการบินไทย… • ทัวร์จีน หน้าหนาว ปีใหม่ 2562 (NEW YEAR 2019) : เซี่ยงไฮ้ ฮาร์บิน เทศกาลแกะสลักน้ำแข็งและปฏิมากรรมหิมะ 7วัน 5คืน (ไม่เข้าร้านรัฐบาล) ทัวร์ปีใหม่ 2562 | New Year 2019 : Harbin International Ice and Snow Sculpture Festival 2019 … • ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี 2561 พิเศษ ล่องเรือชมภูเขาไฟฟูจิกลางทะเล (บินTG) ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี (ตามรอยใบไม้แดง) พฤศจิกายน 2561 : ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี จากโอซาก้า ถึง โตเกียว | THE GOLDEN ROUTE JAPAN AUTUMN… • ทัวร์ญี่ปุ่น ใบไม้เปลี่ยนสี 2561 พร้อมชมซากุระบานที่ OBARA | JAPAN AUTUMN 2018 | 7วัน5คืน บินTG ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี พฤศจิกายน 2561 : ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสีและซากุระสี่ฤดู | AUTUMN LEAVES AND SHIKIZAKURA NOV 2018 : 7วัน 5คืน… • พม่า ไหว้พระสุดชิลย่างกุ้ง 2 วัน 1 คืน โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (PG) ทัวร์พม่าไหว้พระ ย่างกุ้ง 2วัน 1คืน โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (PG) เลือกวันเดินทางที่สะดวกแล้วโทรจองด่วนๆ 1.สักการะ 1 ใน 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่า เจดีย์ชเวดากอง 2.ขอพรเทพทันใจ และขอพรจากพระพุทธรูปทองคำ… • HONG KONG อิ่มบุญ อิ่มช้อป 3D2N บิน เอมิเรตส์ HONG KONG อิ่มบุญ อิ่มช้อป 3D2N บิน เอมิเรตส์ ปิดเทอมพาลูกเที่ยว ทัวร์ฮ่องกง สงกรานต์ 2561 บินโดยเครื่อง AirbusA380 รุ่นใหม่ล่าสุด ใหญ่ที่สุดในโลก… • ฟิลิปปินส์ เซบู โบโฮล ว่ายน้ำชมฉลามวาฬ 5วัน 2คืน โดยสายการบิน ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PR) ฟิลิปปินส์ เซบู โบโฮล ว่ายน้ำชมฉลามวาฬ 5วัน 2คืน โดยสายการบิน ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PR) ปิดเทอมพาลูกเที่ยว ทัวร์เฟิลิปปินส์ เซบู โบโฮล์ สงกรานต์ 2561•… • ทัวร์จีนคุณภาพ 2559 (2016) : โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยว ฉางซา จางเจียเจี้ย ฟ่งหวง 5 วัน 4 คืน บินTG พัก 5 ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล ทัวร์จีนคุณภาพ 2559 (2016) ไม่เข้าร้านรัฐบาล รหัสทัวร์ 830 ท่องเที่ยวจางเจียเจี้ย มีนาคม เมษายน สงกรานต์ 2559 โดย THAI AIRWAYS (TG) 5วัน…2009 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2018 2555 2556 2557 2558 2561 APRIL JAPAN NEWYEAR OCT OCTOBER กวางเจา กันยายน กำแพงเมืองจีน กุมภาพันธ์ คุนหมิง จงเตี้ยน จางเจียเจี้ย จิ่วจ้ายโกว จิ่วไจ้โกว ชินจูกุ ช้อปปิ้ง ซากุระ ตุลาคม ต้าลี่ ทริปถ่ายภาพ ทริปถ่ายรูป ทัวร์จีน ทัวร์จีนคุณภาพ ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ถ่ายภาพ ทัวร์ถ่ายรูป ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์ปีใหม่ ท่องเที่ยวถ่ายภาพ ธันวาคม นาโงย่า ปักกิ่ง พฤศจิกายน พฤษภาคม ฟูจิ ภูเขาหิมะมังกรหยก มกราคม มิถุนายน มีนาคม ลี่เจียง วัดอาซากุสะ ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า สงกรานต์ สิงหาคม หวงหลง อิออน ฮาร์บิน ฮาร์บิ้น ฮ่องกง เกาะนามิ เฉินตู เซี่ยงไฮ้ เมษายน เม่าเสี้ยน แชงกรีล่า โชว์เปลี่ยนหน้ากาก โตเกียว โอซาก้า ใบไม้เปลี่ยนสี ใบไม้แดง ไม่เข้าร้านรัฐบาล