Singapore Easy Package เที่ยวสิงคโปร์ ง๊ายง่าย ประหยัด สุด สุด | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
พุธ มีนาคม 21 , 2018
Font Size
   

Singapore Easy Package เที่ยวสิงคโปร์ ง๊ายง่าย ประหยัด สุด สุด Featured

Rate this item
(5 โหวต)
sentosa

 125px-Flag_of_Singapore "สิงคโปร์" หรือเรียกว่า "สิงคะปุระ" โดยคนท้องถิ่น หรือชื่อเดิมว่า "เทมาเส็ก"

 อันนี้ก็แล้วแต่ชอบนะคะ แต่เราขอเรียกว่าง่ายๆว่า สิงคโปร์ ตามที่คนส่วนใหญ่ ในประเทศไทยเรียกกันนะคะ

 สิงคโปร์ เป็นประเทศเล็กๆ ที่มีความเจริญ และเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาค บ้านเมืองเป็นระเบียบเรียบร้อย ผู้คนที่นี่เป็นมิตรดี จะถามทางหรือขอความช่วยเหลือก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีค่ะ ไม่เอาเปรียบนัก ท่องเที่ยว การเดินทางภายในประเทศมีรถไฟฟ้าครอบคลุมเกือบทั้งประเทศ สะดวกสบายและปลอดภัยมาก ประชากรของสิงคโปร์มีอยู่ประมาณ 4 ล้านคนเป็นคนจีนซะ 77% มาเลเซีย14% อินเดีย 8% และที่เหลือเป็นลูก ครึ่งยุโรปเอเชียและชาติอื่นค่ะ 

TRAVELPRO. เที่ยวกับเรา คุ้มค่า ได้ภาพสวย

 

เริ่มแลกเราต้องหาข้อมูลสายการบินกันก่อนค่ะ สายการบินที่อยากจะแนะนำ  

 1. สายการบิน Thai Air Asia ซึ่งมีเที่ยวบินตั้งแต่เช้าตรู่และกลับดึกๆ เลย สนนราคาไม่แพง ถ้าช่วงปกติก็อยู่ราวๆ 5,000 กว่าบาท
 2. สายการบิน Jet Star Asia ซึ่งเป็นสายการบินภายใต้การดูแลของ Qantas Air จากประเทศออสเตรเลีย โดยสายการบินนี้จะแตกต่างจากสายการบินต้นทุนต่ำทั่วไปตรงที่จะระบุที่นั่งแน่นอน แถมมีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการด้วย ส่วนเวลาบินใช้ได้ แต่มีให้เลือกเพียง 2 เที่ยวเท่านั้น 
 3. สายการบิน Tiger Airways โลว์คอสต์สัญชาติสิงคโปร์ที่ให้บริการวันละ 2 เที่ยว แต่ราคาเกือบจะสูสีกับ Air Asia แถมเวลาก็ไม่ขี้เหร่ด้วย หากได้โปรโมชันดีๆ การเลือกเดินทางด้วยสายการบินนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยทีเดียวค่ะ

 

สามารถเช็คราตั๋วได้ตามตารางข้างล่างนี้ค่ะ

*** หมายเหตุ : ราคาที่ลงไว้ในตารางของทุกสายการบิน ยังไม่รวม ภาษีสนามบิน และ ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง ต่าง ๆต้องตรวจสอบราคาอีกครั้ง ณ วันที่ออกตั๋วนะคะ ***
สอบถามตั๋วเครื่องบิน ติดต่อได้ที่ 02-9402270 หรือ 02-9420080  หรือ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

JETSTAR AIRWAYS          3K      (เจ็ทสตาร์ แอร์เวย์)      ราคาเริ่มต้น  5,300 บาท  ต่อคน   

SINGAPORE AIRLINE       SQ       (สิงคโปร์แอร์ไลน์)       ราคาเริ่มต้น  9,500 บาท  ต่อคน      

THAI AIRWAYS                TG       (การบินไทย)             ราคาเริ่มต้น  11,500 บาท ต่อคน  

CATHAY PACIFIC             CX       (คาเธ่ แปซิฟิค)          ราคาเริ่มต้น  9,100 บาท  ต่อคน 

Air Asia                            FD       (แอร์เอเซีย)               ราคาเริ่มต้น  8,400 บาท  ต่อคน

TIGER AIRWAYS              TR       (ไทเกอร์แอร์เวย์)        ราคาเริ่มต้น  10,400 บาท  ต่อคน

MALAYSIA AIRLINES       MH      (มาเลเซีย แอร์ไลน์)      ราคาเริ่มต้น  11,200 บาท  ต่อคน

*** หมายเหตุ: ภาษีสนามบิน ไทย สิงคโปร์ ค่าธรรมเนียมสายการบิน ***

(เป็นราคาโดยประมาณ อาจเปลี่ยนแปลงได้ ทางเราจะยืนยันราคาให้ทราบอีกครั้งหลังจากที่จองเข้ามา) Jetstar airways (1,370 บาท) Singapore Airline (3,300 บาท)Thai airways (4,000 บาท)  Cathay Pacific (2,700 บาท) 

 * ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้   ตามโปรโมชั่นและเงื่อนไขของแต่ละสายการบิน เราจะแจ้ง e-mail ยืนยันราคาอีกครั้ง ภายใน 24 ชม ทำการ หลังจากกรอกแบบฟอร์มจอง

 * ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้   สายการบิน Jetstar airways จะทำปรับราคาอัตโนมัติสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนที่นั่งที่เหลือน้อยลง เช่น วันหยุดหรือจองใกล้วันเดินทาง

 * ราคาดังกล่าวไม่รวม ภาษีสนามบินไทย, ภาษีสนามบินสิงคโปร์ื, ประกันภัยสายการบิน และค่าธรรมเนียมสายการบิน ซึ่งขึ้นอยุ่กับแต่ละสายการบินท่านสามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ได้ ก่อนทำการจองตั๋วเครื่องบิน

เช็คสภาพอากาศก่อนเดินทาง

สิงคโปร์มีอากาศคล้ายกับทางตอนใต้ของเมืองไทย อากาศโดยรวมไม่แตกต่างกันมากนัก (คือร้อนนะคะ ยกเว้นว่าช่วงฤดูหนาวอาจจะร้อนน้อยหน่อย) ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทุกฤดูกาล ทั้งนี้ด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะจะมีมรสุมในช่วงเดือนพฤศจิกายน-มกราคม (ฝนตกเยอะ) ขณะที่ด้านตะวันตกเฉียงใต้จะมีมรสุมในช่วงเดือนพฤษภาคม-กันยายน (ฝนตกน้อย) - ส่วนเสื้อผ้าไม่ว่าจะฤดูไหนควรเลือกแบบโปร่งสบาย เพราะจะช่วยคลายร้อนได้ดีค่ะ นอกจากนี้ก็ควรพกร่มแบบพับได้ติดตัวไปด้วย เพื่อป้องกันฝนฤดูร้อนที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แถมอีกนิด...ก่อนจะวางแผนมาเที่ยว ให้ดูว่าช่วงที่มาตรงกับเทศกาลอะไรบ้างจะได้สนุกสุดๆ กับทริปสิงคโปร์

สิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อมาสิงคโปร์ เที่ยว กิน ชอป ที่ไหนดี??

แหล่งเที่ยวน่าสนใจ

 • Merlion
  รูปปั้นครึ่งปลาครึ่งสิงโตสัญลักษณ์ของประเทศ ที่เป็นจุดถ่ายรูปอันงดงามและบ่งบอกผู้คนว่าได้มาเที่ยวสิงคโปร์แล้ว โดยปัจจุบันสิงคโปร์มี Merlion ทั้งหมด 3 ตัว ตัวใหญ่ที่สุดตั้งอยู่บนเกาะ Sentosa และอีกสองตัวตั้งอยู่บริเวณ Merlion Walk (มีตัวเล็กกับตัวใหญ่) ที่ได้รับการออกแบบจาก Fraser Brunner และสร้างขึ้นโดย Lim Nang Seng ศิลปินที่มีชื่อเสียงของประเทศสิงคโปร์
 • Sentosa
  ป้อมปราการของกองทัพอังกฤษในสมัยก่อน ที่ปัจจุบันทางรัฐบาลได้สร้างให้เป็นเกาะมหาสนุก ซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่น่าสนใจ อาทิ Images of Singapore (พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สิงคโปร์), Underwater World (พิพิธภัณฑ์ใต้น้ำซึ่งทำเป็นกระจกใสยาวกว่า 83 เมตร), Dolphin Lagoon (โชว์การแสดงของโลมาสีชมพู) ฯลฯ
 • Fountain of Wealth
  น้ำพุที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1997 และได้รับการจดบันทึกสถิติจากกินเนสส์บุ๊กว่าเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อปี ค.ศ. 1998 (สูง 13.8 เมตร) โดยตัวน้ำพุตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างหมู่ตึกซันเทคทั้งห้าที่เชื่อว่ามีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด จึงทำให้มีความเชื่อว่าหากได้สัมผัสน้ำพุนี้ จะทำให้ได้รับพลังแห่งความโชคดีไปด้วย
 • สวนนกจูล่ง (Jurong Birdpark)
  สวนนกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้รวบรวมนกชนิดต่างๆ ไว้มากกว่า 8,000 ตัวจาก 600 สายพันธุ์ โดยมีการจำลองพื้นที่ขนาด 94 เอเคอร์ให้เป็นป่าธรรมชาติและแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ มากมาย
 • สวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของโลก (Singapore Night Safari)
  สวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของโลกที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลชนะเลิศด้านสถานที่ท่องเที่ยวถึง 6 ครั้ง (ปี ค.ศ. 1996, 1997, 1999, 2000, 2003 และ 2004) ภายในเต็มไปด้วยสัตว์ชนิดต่างๆ กว่า 900 ชนิด 132 สายพันธุ์ โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 8 โซน ตามสภาพพื้นที่ สภาวะอากาศ และสิ่งแวดล้อมที่สัตว์เหล่านั้นอาศัยอยู่
 • Singapore Flyer  เดินทางไปถึงสิงคโปร์ไม่แวะมานั่งชมเมืองบนชิงช้าสวรรค์หรือวงล้อขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่มีความสูงถึง 165 เมตร สามารถจุคนได้ทั้งหมดรวม 784 คน ใช้เวลาหมุนรอบประมาณ 30 นาที เมื่อคุณอยู่บนจุดสูงสุดคุณจะได้สัมผัสความสวยงาม ของเมืองสิงคโปร์โดยเฉพาะในช่วงเวลาเย็นๆใกล้ค่ำ สามารถมองเห็นรอบเมืองสิงคโปร์โดยเฉพาะบริเวณ Marina Bay ที่เป็นมุมสวยงาม ที่จะเห็นโรงแรมคล้ายรูปเรือ Merlion และตึกสูงๆ SINGAPORE FLYER ถูกสร้างขึ้นมาเมื่อ 2005 และเปิดบริการเมื่อ 2008 นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเป็นอันดับหนึ่ง ของเอเชียเลยทีเดียว  ชมทัศนียภาพอันงดงามแบบพาโนรามาวิว 360 องศาของสิงคโปร์ ตั้งอยู่ที่อ่าวมาริน่า(Marina Bay) บนชั้นที่สามของห้างรีเทล เทอร์มินอล (Retail Terminal) ที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร ส่วนตรงกลางเปิดโล่งรับธรรมชาติแบบป่าเขียวชอุ่ม พร้อมโรงภาพยนตร์แบบกลางแจ้ง คุณจะได้สัมผัสทั้งทัศนียภาพอันงดงามของถนนคนเดินริมฝั่งแม่น้ำยาวกว่า 210 เมตรคุณสามารถชมทัศนียภาพจากจุดที่สูงถึง 165 เมตร คุณจะสามารถสัมผัสประสบการณ์ ในการชมท้องฟ้าอันงดงามของสิงคโปร์ อ่าวมาริน่าอันเลื่องชื่อ ตึกสูงระฟ้า วิวธรรมชาติแบบป่าเขียวชอุ่ม และกิจกรรมต่างๆ ภายใต้ท้องฟ้าที่สดใส

         - Singapore flyer sky Dinner สนุกกับการรับประทานอาหารมหัศจรรย์ ช่วงเวลาสุดแสนประทับใจ ขี่ล้อชมวิวของโลกสูงที่สุดเพื่อจับดูงดงามของสถานที่สำคัญ สัญลักษณ์และประวัติศาสตร์ของสิงคโปร์และมุมมองจาก Marina Bay ใน                  Singapore River, Raffles Place, Merlion Park, Empress Place และ Padang ในสิงคโปร์ที่นำเสนอนี้น่าทึ่ง วันที่สวยงามพร้อมทานอาหารมื้อค่ำในช่วงเวลาเดียวกัน (1 แคปซูล / 10 คน จะใช้ระยะเวลาประมาณ 60 นาที)

 • ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studio Singapore) ป็นสวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรก ที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังจะเปิดที่ดู ไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บัตรผ่านมีจำหน่ายที่www.rwsentosa.com โทรศัพท์ +65 6577 9988 หรือที่เคาท์เตอร์จำหน่ายบัตรบริเวณทางเข้า  ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ทุกวัน ระหว่างเวลา 9.00-18.00น.
 • Night Safari  สวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของโลก พบกับชีวิตสัตว์ยามค่ำคืนที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน ทำดีมากๆ พลาดไม่ได้
 • Orchard ถนนสายช้อปปิ้งขึ้นชื่อของสิงคโปร์ แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมราคาถูก ไปสิงคโปร์ก็ต้องมาช้อปที่นี่กันทั้งนั้น
 • Esplanade เป็นหนึ่งในศูนย์แสดงศิลปะที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่งในโลก มีลักษณะคล้ายๆทุเรียน 2 ลูกวางต่อกัน (ชาวสิงคโปร์บอกเหมือนหอยเชล 2 ตัว) ตรงนี้ก็เป็น Landmark ที่นักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูป และนิยมนำมาทำเป็นโปสการ์ด
 • China Town เป็นแหล่งคนจีนที่อยู่ในสิงคโปร์ มีสินค้าขายหลายชนิด เช่นของที่ระลึก สินค้าหัตถกรรม เครื่องใช้ไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิคส์ แล้วก็สมุนไพรจีน ย่านนี้ยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมเก่าๆ ไว้อยู่ มีกลิ่นอายความเป็นจีน
 • Clarke Quay  เดย์ trendiest หนึ่งของเมืองกับความหลากหลายของร้านอาหารบาร์ไวน์, แหล่งบันเทิงและร้านค้าปลีก
 • Civic District ดูอนุสาวรีย์ -- อนุสรณ์สงครามสิงคโปร์แรกที่สำคัญของสิงคโปร์ Cricket

 ** ช็อทเด็ดคือ น้ำพุเต้นระบำ มีตอน 6โมงครึ่ง หรือ 7โมง (เย็น) ห้ามพลาดนะคะ งดงามจริงๆค่ะ 

 ** อย่าลืมขึ้นไปที่ ปากMerlionยักษ์นะคะ บรรยากาศดีมากๆค่ะ 

 ** อย่าลืมไปดูการแสดงน้ำพุที่ Sentosa น่ะสุดคุ้ม จะมีตัวการ์ตูนออกมาแสดง (โชว์นี้รู้สึกจะใช้เลเซอร์ และการปล่อยน้ำของน้ำพุเต้นระบำ) แสงสีเสียงยอดเยี่ยม จะมีแสดงแค่ช่วงเย็นเท่านั้น อาจจะมีหลายรอบลองสอบถามดูนะคะ 

 

แหล่งช้อปเด็ดๆ

สิงคโปร์ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้ชื่อว่า เป็นศูนย์รวมแหล่งชอปปิงชื่อดังระดับโลก โดยนอกจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Mango, Nine West, Esprit, Nike, Guess, Hugo Boss Woman, Zara, G2000, Marks & Spencers ฯลฯ แล้ว คุณยังสามารถหาซื้อแบรนด์จากดีไซเนอร์ภายในประเทศ ที่กำลังมีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น Woods & Woods, Song+Kelly21, Mian ฯลฯ ได้บนถนน Orchard ด้วย แต่ถ้าอยากได้ของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ อย่างพวงกุญแจ, ช็อกโกแลต, โปสต์การ์ด, เสี้อยืด, แม็กเน็ตแหล่งท่องเที่ยว ฯลฯ ที่บ่งบอกถึงความเป็นสิงคโปร์ให้คุณนำกลับไปเป็นของฝาก ก็ สามารถเลือกซื้อเลือกหาได้ตามย่านไชน่าทาวน์ หรือลิตเติลอินเดีย รวมถึงห้างสรรพสินค้ามุสตาฟาที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

 

เมนูห้ามพลาด
นอกจากสิงคโปร์จะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งชอปปิงแล้ว อาหารก็นับเป็นอีกไฮไลต์สำคัญที่นักท่องเที่ยวมักจะพูดถึงเสมอเมื่อแวะมายังประเทศสิงคโปร์แห่งนี้ สำหรับเมนูที่อยากแนะนำให้ลองทานก็มี

 • มื้อเช้า ประเดิมด้วยขนมปังสังขยาปิ้ง (Kata Toast) ที่รสชาติจะหอมหวานและมันๆ กับชาเย็น (Tea Tarik) ที่มีลักษณะคล้ายชาชักทางภาคใต้ของไทย แต่รสชาติจะออกเข้มข้นหน่อย (ขึ้นอยู่กับร้าน บางร้านก็รสชาติธรรมดา)
 • มื้อกลางวัน มีให้เลือกหลายเมนู แต่ที่เด็ดๆ ห้ามพลาดก็ข้าวมันไก่สิงคโปร์ (Hainanese Chicken Rice), ก๋วยเตี๋ยวสิงคโปร์ (Laksa) เมนูแนะนำของชาวมาเลย์ มีลักษณะคล้ายก๋วยเตี๋ยวใส่กะทิ, แกงกะหรี่หัวปลา (Curry Fish Head) สูตรเฉพาะของชาวมลายู ซึ่งรสชาติเผ็ดร้อน แต่อร่อยเหลือเชื่อ
 • มื้อเย็น ปูศรีลังกาผัดซอสพริก (Chilli Crab) สูตรพิเศษของสิงคโปร์ที่ใครได้ชิมแล้วเป็นต้องติดใจไปทุกราย, บักกุ๊ดเต๋ (Bak Kut Tet) ซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นที่อร่อยเหาะตรงน้ำซุป, สะเตย์ (Satay) เหมือนหมูสะเต๊ะบ้านเรา แต่เขาไม่มีน้ำจิ้มถั่วมาให้ หรือก๋วยจั๊บ (Kway Chap) แบบสิงคโปร์ ซึ่งอร่อยทั้งเส้นและเครื่อง (รสชาติเข้มข้น)

 

ใช้ชีวิตในสิงคโปร์ (ที่พักและการเดินทางในประเทศ) พักที่ไหนดี

 ที่พักในสิงคโปร์มีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ที่พักระดับห้าดาว ไปจนถึงไม่มีดาวอย่างเกสต์เฮาส์ ซึ่งราคาค่อนข้างสูง หากเทียบกับฮ่องกงหรือมาเลเซีย

(ถ้ามีเรื่องทำเลที่ตั้ง คุณภาพ และฤดูกาลเข้ามาเกี่ยวอีก ราคาก็จะถีบตัวสูงเลย)

โดยจากประสบการณ์ หากคุณแค่จะใช้เป็นที่ซุกหัวนอน เก็บข้าวของให้ปลอดภัย ควรเลือกพวกเกสต์เฮาส์หรือโฮสเทลที่เดินทางสะดวก ปลอดภัย อยู่ในเมือง แต่ถ้ามีเงินทุน ติดความสบาย ก็เลือกพักโรงแรมตามย่านแหล่งท่องเที่ยวเลยค่ะ

(ย่านที่นักท่องเที่ยวนิยมไปพัก ได้แก่ ไชน่าทาวน์ ออร์ชาร์ด ลิตเติลอินเดีย และเกลัง)

 การคมนาคม

สำหรับการเดินทางภายในสิงคโปร์นั้น คุณสามารถเลือกใช้บริการระบบขนส่งมวลชนหลักๆ ได้ 3 ประเภท คือ


 • รถไฟฟ้า/Singapore Mass Rapid Transit (MRT) ระบบขนส่งที่คล้ายกับรถไฟใต้ดินบ้านเราและมีค่าโดยสารไม่แพง (อยู่ในช่วงราคา S$1-2.10) โดยจะให้บริการตั้งแต่เวลา 05.31 น. สำหรับวันจันทร์-เสาร์ วันอาทิตย์วันหยุดให้บริการตั้งแต่เวลา 05.59-24.03 น.

 

 • รถโดยสารประจำทาง (Bus) ระบบขนส่งมวลชนที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้รถไฟฟ้าเลย ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. โดยมีทั้งแบบรถธรรมดาและรถปรับอากาศ สนนราคาไม่แพง ตกเที่ยวละ S$0.90-2.35 เท่านั้น

 

 • แท็กซี่ (Taxis) มีให้เลือกตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึงระดับหรูอย่าง Limousines โดยราคาค่าโดยสาร 1 กิโลเมตรแรกเริ่มต้นที่ S$2.80 จากนั้นค่าโดยสารจะขึ้นอีก 10 เซนต์ทุกๆ 210 เมตร

 

**บัตร EZ link เอาไว้จ่ายค่ารถไฟ ฟ้า รถเมล์ จ่ายค่าแมคโดนัล และซื้อของที่7-11 ซื้อบัตร ได้ที่สถานนีรถไฟฟ้า ค่าบัตรก็ 15 เหรียญ แบ่งเป็น ค่า บัตร (ไม่ได้คืน) 5 เหรียญ ค่ามัดจำ 3 เหรียญ(ได้คืน เมื่อคืนบัตร) และ มุลค่าคงเหลือ 7 เหรียญ**

 

เดินทางจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมือง
การเดินทางจากสนามบินชางฮีเข้าสู่ย่านที่พักในสิงคโปร์นั้นค่อนข้างสะดวก และสามารถทำได้ 3 วิธี คือ

 • MRT (Singapore Mass Rapid Transit)
  การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเป็นการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว และนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมใช้กันมาก โดยสถานีรถไฟฟ้าจะตั้งอยู่ที่เทอร์มินัล 2 และ 3 ของสนามบินชางฮี ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.30-23.18 น.
 • Airport Shuttle Service
  จะเป็นรถแม็กซีแค็บแบบ 9 ที่นั่ง วิ่งให้บริการระหว่างสนามบินไปยังโรงแรมเกือบทุกแห่งในเมือง (ยกเว้นโรงแรม Changi Village และโรงแรมบนเกาะเซ็นโตซ่า) ซึ่งคุณสามารถเลือกลงตรงปลายทางที่อยู่ภายในย่านธุรกิจ รวมถึงสถานีรถไฟฟ้าได้ด้วย โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง และออกทุก 15 นาทีในช่วงเวลา 06.00-24.00 น. หลังจากนั้นจะออกวิ่งทุกๆ 30 นาที
 • รถเมล์สาธารณะ (Public Buses)
  วิธีนี้นับว่าเป็นวิธีที่ประหยัดที่สุดในการเดินทางเข้าเมือง แต่อาจจะใช้เวลานานสักนิด ซึ่งท่ารถจะตั้งอยู่ที่อาคาร 1 ชั้นใต้ดินชั้น 2 (Basement 2) และอาคาร 2 ชั้นใต้ดิน (Basement) โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น.

 

โรงแรมยอดนิยมในสิงคโปร์ 

 •  1 Mandarin Orchard ***** 

           ตั้งอยู่ริมถนน Orchard ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย อาทิเช่น ห้าง Paragon, Takashimaya ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Orchard ห้องพักกว้างสะอาด

 • 2 The Peninsula Excelsior ****

          ตั้งอยู่ย่าน Marina Bay ริมถนน Coleman อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Cityhall, Merlion, Singpore Flyer และ ห้าง Esplanade

 • 3 York Hotel *****

          ตั้งอยู่ย่าน Orchard บริเวณ Mount Elizabeth ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อาทิเช่น ห้าง Paragon, Tang Plaza ห้องพักกว้าง สะอาด และใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Orchard

 • 4 Fragrance Selegie ***

          ตั้งอยู่บนถนน Selegie ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Little India ห้องพักใหม่สะอาด บริการดีเยี่ยม ในราคาประหยัด

 • 5 Hotel Bencoolen ***

          ตั้งอยู่บนถนน Bencoolen ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Dhoby Ghaut และห้าง Sim Lim Square, Bugis Junction ห้องพักกว้าง ใหม่ สะอาด

แผนที่เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางของท่านค่ะ 

maps

singapore_sq


OonuhwanoO

OonuhwanoO

E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
You are here:Home|Blog|ท่องเที่ยวต่างประเทศ|Singapore Easy Package เที่ยวสิงคโปร์ ง๊ายง่าย ประหยัด สุด สุด

ทัวร์คานาสือ 2561 | ทัวร์ซินเจียง เส้นทางสายไหม : อุรุมฉี เคอลาหม่ายี(คาราเมย์) ปู้เอ่อจิน คานาสือ ทูรูฟาน 10วัน 9คืน
พิพิธภัณฑ์ซินเจียง ทะเลสาบเทียนฉือ ภูเขาน้ำมันสีดำ เมืองผีอู่เอ้อ หมู่บ้านเหอมู่ อู๋ไฉ่ทาน ศาลาชมปลา ทะเลสาบวงพระจันทร์ ทะเลสาบเทวดา ธารน้ำห้าสี เมืองโบราณเจียวเหอ ชลประทานใต้ดินคานเอ๋อจิ่ง ภูเขาเปลวไฟ ถ้ำสหัสพุทธเบเซลิค เชียนฝอต้ง หรือ ถ้ำพระพันองค์ ทะเลทรายหมิงซาซาน สวนหงซาน-ช้อปปิ้งตลาดต้าปาจา | เที่ยวสบายไม่เร่งรีบ และได้ภาพสวย พักโรงแรม 4-5 ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล เดินทาง 22 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2561 | 15-24, 16-25 กันยายน 2561 บิน CHINA SOUTHERN AIRLINES (CZ) ราคาท่านละ 78,900฿ | (รหัสทัวร์ 898) เปิดจองแล้วค่ะ

ทัวร์จีนคุณภาพ PHOTO TRIP 2561 (2018) “นิวซีแลนด์แห่งยูนนาน” : คุนหมิง-ตงชวน-โหลวผิง-หยวนหยาง 6 วัน 5 คืน | บิน TG | ไม่เข้าร้านรัฐบาล

ทริปสำหรับผู้ที่ชอบถ่ายภาพ และเที่ยวธรรมชาติ ชมธรรมชาติที่ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่าจะมีแบบนี้อยู่ในโลก ชมนาขั้นบันไดหยวนหยาง สัมผัสวิถีชีวิตของชาวพื้นเมืองฮานี เต็มอิ่มไปกับการท่องเที่ยวธรรมชาติ 6 วันเต็ม บิน TG : (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

คุนหมิง-ตงชวน-ดินสีแดง-พระอาทิตย์ตก-หงถู่ดี้-โหลวผิง-ป่าทรายหลากสี-เทือกเขาไก่ทอง-ทุ่งดอกมัสตาร์ทโหลวผิง-น้ำตกเก้ามังกร-อำเภอป่าหิน-หยวนหยาง-หมู่บ้านชาวฮานี-พระอาทิตย์ตกปากเสือโคร่ง-พระอาทิยต์ขึ้น DUO YI SHU-ตลาดชนเผ่า ฮานี-นาขั้นบันได-ถ่ายรูปนางนวล

ทัวร์ญี่ปุ่นหน้าหนาว : ไลท์อัพ ชิราคาวาโกะ 2561 | SHIRAKAWAGO WINTER LIGHT UP FESTIVAL JAN-FEB 2018 : บินตรงการบินไทย(TG) 5วัน 3คืน

 ทัวร์ซีอาน ฤดูใบไม้ผลิ และสงกรานต์ 6วัน 5คืน 2561 VIP พัก 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล

ทัวร์จางเจียเจี้ย พัก 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล

ทัวร์จีนคุณภาพ ปีใหม่ 2561 (New Year 2018, สงกรานต์ 2561) | ทัวร์แชงกรีล่า (รหัสทัวร์ 870) : คุนหมิง-ต้าลี่-ลี่เจียง-จงเตี้ยน-แชงกรีล่า 6วัน 5คืน โดยสายการบินไทย (TG) พร้อมบินภายใน (จากลี่เจียง กลับคุนหมิง) ทัวร์จีนคุณภาพ พักโรงแรม 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล

The 34th Harbin International Ice and Snow Sculpture Festival 2018 

Top Harbin Tours 2018 Click

(รหัสทัวร์ 868) : ทัวร์ปีใหม่ 2561 | New Year 2018 : Harbin International Ice and Snow Sculpture Festival 2018 เปิดจองแล้ว..! เซี่ยงไฮ้-ฮาร์บิ้น
ดื่มด่ำกับบรรยากาศหิมะที่ขาวโพลนที่สุดแสนโรแมนติค สุดสายตาตัดกับขอบฟ้าสีครามและสีสันตระการตาในเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งประจำปี (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

ทัวร์เซี่ยงไฮ้-ฮาร์บิ้น (พักที่ฮาร์บิ้น 3 คืน) : หาดว่ายทาน | หอคอยไข่มุก | อุโมงค์เลเชอร์ | ตลาดร้อยปี | สกีเอ้อหลงซาน (Harbin Jihua Ski Resort) | สวนสตาลิน | โบสถ์เซ็นโซเฟีย | สวนเสือไซบีเรีย | ถนนจงหยาง | ICE DOME (ที่โรงแรมแชงกรีล่า) | โชว์ว่ายน้ำแข็งซงฮัว | เกาะพระอาทิตย์ | สวนเสือไซบีเรีย | Harbin Ice and Snow Festival | อนุเสาวรีย์เหล็กกล้า | สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดีสนีย์แลนด์

How To Dress Warm in Winter

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี (ตามรอยใบไม้แดง) พฤศจิกายน 2560 : ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี จากโอซาก้า ถึง โตเกียว | THE GOLDEN ROUTE JAPAN AUTUMN NOV 2017 : 7วัน 5คืน บินTG

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี พฤศจิกายน 2560 : ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสีและซากุระสี่ฤดู | AUTUMN LEAVES AND SHIKIZAKURA NOV 2017 : 7วัน 5คืน บินTG

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี ตุลาคม 2560 : โตเกียว นิกโก้ มินาคามิ | Japan Autumn 2017 : tokyo nikko minakami : 6วัน 4คืน บินTG | สุดพิเศษ ออนเซน 3คืน

ทัวร์คานาสือ 2560 | ทัวร์ซินเจียง เส้นทางสายไหม : อุรุมฉี เคอลาหม่ายี(คาราเมย์) ปู้เอ่อจิน คานาสือ ทูรูฟาน 10วัน 9คืน บิน CZ

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ใบไม้เปลี่ยนสี ตุลาคม 2560 | 8วัน 7คืน โดยการบินไทย TG | JIUZHAIGOU OCT 2017 : เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เต็มอิ่ม 2 วัน (รวมรถเหมาทั้ง 2วัน) |อุทยานหวงหลง (รวมกระเช้าขาขึ้น) | เมืองโบราณซงพาน | ล่องเรือชมหลวงพ่อโตเล่อซาน | ง๊อไบ๊ ยอดจินติ่ง อธิษฐานขอพร จากพระโพธิสัตว์ผู่เสียน | ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก | ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า | ศาลเจ้าสามก๊ก ถนนโบราณจิ๋งหลี่ เดินทาง : 18-25 ต.ค. 2560, 20-27 ต.ค. 2560, 22-29 ต.ค. 2560 | กรุ๊ปนี้ โรงแรม 5ดาว ที่จิ่วจ้ายโกว และเฉินตู และไม่เข้าร้านรัฐบาล | ท่านละ 69,900 บาท เปิดจองแล้วค่ะ

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ใบไม้เปลี่ยนสี 2560 | 6วัน 5คืน โดยการบินไทย TG | JIUZHAIGOU AUTUMN 2017 : เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เต็มอิ่ม เข้าในอุทยานจิ่วจ้ายโกว 2 วัน | เฉินตู - จิ่วจ้ายโกว - หวงหลง | ชมอุทยานมรดกโลก จิ่วจ้ายโกว | อุทยานหวงหลง | เมืองโบราณซงพาน | ศาลเจ้าสามก๊ก อิสระช๊อปปิ้ง ถนนโบราณจิ๋งหลี่ (ทัวร์คุณภาพ แบบไม่เข้าร้านรัฐบาล เที่ยวสบาย สไตล์ทราเวิลโปร) เดินทางวันที่ : 18-23 ต.ค. 2560 | 19-24 ต.ค. 2560 | 21-26 ต.ค. 2560 | 23-28 ต.ค. 2560 | 24-29 ต.ค. 2560 | ราคาท่านละ 59,900 บาท เปิดจองแล้ววันนี้ (แจกDVD ไฟล์ภาพสวยๆ หลังจากจบทริป)

แพ็กเกจทัวร์ จางเจียเจี้ย | เที่ยวจางเจียเจี้ย | ทัวร์จางเจียเจี้ย
ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ใบไม้เปลี่ยนสี ตุลาคม 2559 | Jiuzhaigou Autumn OCT 2016 : เฉินตู จิ่วจ้ายโกว หวงหลง หลวงพ่อโตเล่อซาน ง๊อไบ๊ 8วัน 7คืน บิน TG (เข้าจิ่วจ้ายโกว 2 รอบ รวมรถเหมา) พัก 5 ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล Click...
หมู่บ้านชิราคาว่า, ชิราคาวาโกะ, หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ, หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาว่า
ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์จอร์แดน | ทัวร์จางเจียเจี้ย | ทัวร์ซีอาน | ทัวร์ถ่ายภาพ | ทัวร์ซากุระ | ทัวร์เดือนกรกฎาคม | ทัวร์เดือนสิงหาคม | ทัวร์เดือนกันยายน | ทัวร์เดือนตุลาคม | ทัวร์เดือนพฤศจิกายน | ทัวร์ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้แดง | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์จอร์แดน | ทัวร์จางเจียเจี้ย | ทัวร์ซีอาน | ทัวร์ถ่ายภาพ | ทัวร์ซากุระ | ทัวร์เดือนกรกฎาคม | ทัวร์เดือนสิงหาคม | ทัวร์เดือนกันยายน | ทัวร์เดือนตุลาคม | ทัวร์เดือนพฤศจิกายน | ทัวร์ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้แดง | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด ทัวร์จีน ทัวร์เดือนตุลาคม ทัวร์ญี่ปุ่นใบ้เปลี่ยนสี | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้แดง ทัวร์จีน : ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์จีน : ทัวร์คานาสือ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์จีน : ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์จีน : แชงกรีล่า ทัวร์เกาหลี ทัวร์จีน : ทริปถ่ายภาพ : Photo Trip
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
 • ทัวร์คานาสือ กันยายน 2561 (SEP 2018) : ทัวร์จีน เส้นทางสายไหม อูรุมฉี คานาสือ หมู่บ้านเหอมู่ 10วัน 9คืน ไม่เข้าร้านรัฐบาล ทัวร์คานาสือ กันยายน 2561 | ทัวร์ซินเจียง : อุรุมฉี เคอลาหม่ายี ปู้เอ่อจิน คานาสือ ทูรูฟาน 10วัน 9คืน พิพิธภัณฑ์ซินเจียง ทะเลสาบเทียนฉือ… • เกาหลี Rail Bike Spring Cherry Blossom 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ) เกาหลี Rail Bike Spring Cherry Blossom 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ) สนุกสนานกับการปั่น Rail… • ออสเตรีย ฮังการี สโลวัค เชก เยอรมนี 10 วัน 7 คืน โดยสายการบิน การบินไทย (TG) ออสเตรีย ฮังการี สโลวัค เชก เยอรมนี 10 วัน 7 คืน โดยสายการบิน การบินไทย (TG) บินตรงสู่กรุงเวียนนา ชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn… • New experience เจาะลึกปักกิ่ง ลิ้มรสไวน์แดง 5วัน 4คืน โดยสายการบินไทย(TG) New experience เจาะลึกปักกิ่ง ลิ้มรสไวน์แดง 5วัน 4คืน โดยสายการบินไทย(TG) • ชมกำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก • ล่องเรือชมความงามของพระราชวังฤดูร้อน...… • คุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า พิชิต 2 ภูเขาหิมะ 6วัน 5คืน โดยสายการบินไทย(TG) คุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า พิชิต 2 ภูเขาหิมะ 6วัน 5คืน โดยสายการบินไทย(TG) พิชิต ภูเขาหิมะมังกรหยก หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน ชมวัดลามะ... จำลองมาจาก พระราชวังโปตาลากง… • พม่า ไหว้พระสุดชิลย่างกุ้ง 2 วัน 1 คืน โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (PG) ทัวร์พม่าไหว้พระ ย่างกุ้ง 2วัน 1คืน โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (PG) เลือกวันเดินทางที่สะดวกแล้วโทรจองด่วนๆ 1.สักการะ 1 ใน 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่า เจดีย์ชเวดากอง 2.ขอพรเทพทันใจ และขอพรจากพระพุทธรูปทองคำ… • HONG KONG อิ่มบุญ อิ่มช้อป 3D2N บิน เอมิเรตส์ HONG KONG อิ่มบุญ อิ่มช้อป 3D2N บิน เอมิเรตส์ ปิดเทอมพาลูกเที่ยว ทัวร์ฮ่องกง สงกรานต์ 2561 บินโดยเครื่อง AirbusA380 รุ่นใหม่ล่าสุด ใหญ่ที่สุดในโลก… • ฟิลิปปินส์ เซบู โบโฮล ว่ายน้ำชมฉลามวาฬ 5วัน 2คืน โดยสายการบิน ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PR) ฟิลิปปินส์ เซบู โบโฮล ว่ายน้ำชมฉลามวาฬ 5วัน 2คืน โดยสายการบิน ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PR) ปิดเทอมพาลูกเที่ยว ทัวร์เฟิลิปปินส์ เซบู โบโฮล์ สงกรานต์ 2561•… • PHOTO TRIP 2018 ทัวร์จีนคุณภาพ : Photo Trip 2018  “นิวซีแลนด์แห่งยูนนาน” ทริปสำหรับผู้ที่ชอบถ่ายภาพ และเที่ยวธรรมชาติ ชมธรรมชาติที่ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่าจะมีแบบนี้อยู่ในโลก “ที่ราบสูงดินแดง” ที่ราบสูงดินแดงครอบคลุมพื้นที่กว่าครึ่งหนึ่งของยูนนาน ชม "ทุ่งมัสตาร์ด" ที่โหลวผิง “นาขั้นบันไดหยวนหยาง”… • ทัวร์ซีอาน ฤดูใบไม้ผลิ และช่วงสงกรานต์ 2561 VIP พัก 5ดาว 6วัน 5คืน ไม่เข้าร้านรัฐบาล ทัวร์จีนคุณภาพ 2561 : ซีอาน ลั่วหยาง หยุนไถซาน VIP 6วัน 5คืน พัก 5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล : นั่งรถไฟความเร็วสูง สู่ลั่วหยาง… • ทัวร์จีนคุณภาพ เที่ยวจางเจียเจี้ย สงกรานต์ 2561 พัก5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล ทัวร์จีนคุณภาพ : ทัวร์เที่ยวจางเจียเจี้ย ปีใหม่ 2018 (สงกรานต์ 2561) โดยสายการบิน CHINA SOUTHERN AIRLINE (CZ) 6วัน 5คืน ไม่เข้าร้านรัฐบาล… • ทัวร์แชงกรีล่า สงกรานต์ 2561 บินTG  พัก5ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล ทัวร์จีน ปีใหม่ 2561 : New Year 2018 | ทัวร์แชงกรีล่า รหัสทัวร์ 870 !! คุนหมิง-ต้าลี่-ลี่เจียง-จงเตี้ยน-แชงกรีล่า 6วัน 5คืน โดยสายการบินไทย (TG)… • ทัวร์จีนคุณภาพ 2559 (2016) : โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยว ฉางซา จางเจียเจี้ย ฟ่งหวง 5 วัน 4 คืน บินTG พัก 5 ดาว ไม่เข้าร้านรัฐบาล ทัวร์จีนคุณภาพ 2559 (2016) ไม่เข้าร้านรัฐบาล รหัสทัวร์ 830 ท่องเที่ยวจางเจียเจี้ย มีนาคม เมษายน สงกรานต์ 2559 โดย THAI AIRWAYS (TG) 5วัน…2009 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2555 2556 2557 2558 APRIL JAPAN NEWYEAR OCT OCTOBER กรกฎาคม กวางเจา กันยายน กำแพงเมืองจีน กุมภาพันธ์ คุนหมิง จงเตี้ยน จางเจียเจี้ย จิ่วจ้ายโกว จิ่วไจ้โกว ชินจูกุ ช้อปปิ้ง ซากุระ ตุลาคม ต้าลี่ ถ้ำมังกรเหลือง ทริปถ่ายภาพ ทริปถ่ายรูป ทะเลสาบเตี๋ยซี ทัวร์จีน ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ถ่ายภาพ ทัวร์ถ่ายรูป ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์ปีใหม่ ทัวร์เกาหลี ธันวาคม ปักกิ่ง พฤศจิกายน พฤษภาคม ฟูจิ ฟ่งหวง ภูเขาหิมะมังกรหยก มกราคม มิถุนายน มีนาคม ลี่เจียง วัดอาซากุสะ ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า สงกรานต์ สิงหาคม หวงหลง อิออน ฮาร์บิน ฮาร์บิ้น ฮ่องกง เกาหลี เกาะนามิ เฉินตู เซี่ยงไฮ้ เมษายน เม่าเสี้ยน แชงกรีล่า โชว์เปลี่ยนหน้ากาก โตเกียว โอซาก้า ใบไม้เปลี่ยนสี ใบไม้แดง